HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG KÝ GỬI

 

Xin chào các bạn!  để thuận tiện trong quá trình quản lý đơn hàng ký gửi tránh sự cố mất mát không mong muốn, các bạn lưu ý quản lý đơn hàng ký gửi của mình bằng cách thức sau

  1. Làm thế nào để quản lý và phân biệt vân đơn này là của đơn nào và quản lý trên app mua hàng, khi mua quá nhiều đơn hàng trong 1 tháng. Vì các nền tảng không cho theo dõi bằng mã vận đơn

Để quản lý hàng hóa, bạn có thể tạo ghi chú cá nhân và phân biệt bằng ghi chú sản phẩm. kèm theo đó các bạn có thể điền cả mã hóa đơn gốc của đơn hàng vào, sau này ta có thể lật lại bằng cách tìm kiếm hóa đơn gốc trên trang mua hàng là sẽ tìm ra sản phẩm.

  1. Làm thế nào để biết hàng đã nhận ở kho Trung hay chưa

Theo dõi các trạng thái để tránh thất thoát hàng hóa. Thông thường khi mới tạo đơn sẽ ở trạng thái khởi tạo, và khi kho nhận được sẽ được chuyển trạng thái là đã khớp đơn tức là kho Trung Quốc đã nhận được.

  1. Làm thế nào để biết đơn hàng có nghi vấn thất lạc hay không?

Thông thường đơn hàng từ khi shop gửi đến lúc nhận hàng sẽ mất 3-5 ngày là về tới kho, khi từ thời gian tạo đến lúc kiểm tra mà quá 5 ngày mà chưa thấy khớp đơn các bạn có thể tra mã vận đơn bằng cách click vào mã vận đơn sẽ được chuyển hướng sang trang tra cứu hành trình, hoặc trên trang chủ của 1989order.com bằng công cụ tra cứu có sẵn để biết trạng thái đơn hàng đẫ được giao về kho chưa nhé, nếu thấy về kho rồi mà vẫn ở trạng thái khởi tạo bạn nên liên lạc ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để kiểm tra tránh thất lạc hàng hóa.

  1. Tại sao có nhiều hàng hóa đã nhận được ở VN rồi mà vẫn không đổi trạng thái là khởi tạo.

Các đơn đã nhận ở Việt Nam rồi nhưng vẫn ở trạng thái khởi tạo, lí do là vì đơn hàng về kho trước thời điểm bạn thêm mã vận đơn và được kho tạo đơn trước nên trạng thái đơn các bạn tạo sau sẽ không thể đổi được, và để quản lý các đơn mới, các bạn có thể kiểm tra ở danh sách đơn ký gửi trên app.

 Trên đây là một số lưu ý khi ký gửi hàng hóa qua 1989order.com các bạn lưu ý để tránh sự cố không đáng có.

 

 

One thought on “HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG KÝ GỬI

  1. Pingback: ovulos clindamicina

Comments are closed.