Top 10 hãng thời trang bán chạy trên Taobao

Bạn đang tìm kiếm các hãng và cửa hàng bán quần áo trên Taobao với giá cả phải chăng, nhiều mẫu đẹp và bán chạy nhất? Hãy tham khảo bài viết này để có được những gợi ý và lựa chọn tốt nhất cho tủ đồ của bạn.

  1. ROMWE

ROMWE cũng là một thương hiệu thời trang nữ được yêu thích trên Taobao với nhiều mẫu đa dạng và giá cả phải chăng. Sản phẩm của ROMWE được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Các sản phẩm của ROMWE bao gồm quần áo, giày dép và phụ kiện phù hợp cho các cô nàng yêu thời trang.

  1. CHUU

CHUU là một thương hiệu thời trang nữ tính và đáng yêu, được ưa chuộng bởi giới trẻ trên Taobao. CHUU có các sản phẩm từ váy đến quần áo thể thao, đáp ứng nhu cầu thời trang của các cô nàng đầy cá tính.

https://chuufs.tmall.com/

  1. GU

GU là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản với rất nhiều sản phẩm khác nhau từ quần áo, giày dép đến phụ kiện. GU được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và phù hợp với các phong cách khác nhau.

https://gucn.tmall.com/

  1. ZARA

ZARA là một thương hiệu thời trang Tây Ban Nha được yêu thích bởi giới trẻ trên Taobao. Với nhiều cửa hàng trên Taobao, ZARA cung cấp nhiều sản phẩm từ quần áo, giày dép đến phụ kiện với chất lượng đảm bảo và phù hợp với các ph

https://zara.tmall.com/