Hướng dẫn thực hiện “Ký gửi một bước”

Ký gửi hàng hóa một bước với nhiều ưu điểm: Khách hàng không cần tạo đơn hàng, không cần kê khai thông tin sản phẩm… Khách hàng mua hàng và gửi về kho Trung Quốc của 1989 Order. 1989 Order nhận hàng, tạo đơn và kê khai thông tin hàng hoá để khai quan và chuyển hàng về Việt Nam.

Các bước để thực hiện ký gửi một bước bao gồm:

I – TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

1. Tạo tài khoản 1989 Order

  • Trường hợp Khách hàng đã có Tài Khoản: Chuyển bước 2 (thêm địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam).
  • Trường hợp Khách hàng chưa có Tài Khoản: Quý Khách tạo tài khoản trên hệ thống của 1989 Order tại đây

2. Thêm địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, Quý khách vào mục “Thông tin cá nhân“. Chọn “Địa chỉ của bạn” để tạo mới hoặc sửa địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. (bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam)

ký gửi 1 bước - bước 1

II – TẠO ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG TẠI KHO TRUNG QUỐC 

Khách hàng cần tạo địa chỉ nhận hàng tại kho Trung Quốc của 1989 Order trên website mua sắm theo 2 hình thức vận chuyển là TMĐT hoặc Tổng hợp, tuỳ thuộc vào chủng loại sản phẩm muốn vận chuyển:

1. Địa chỉ ( vui lòng liên hệ CSKH để được gửi địa chỉ mới nhất )

收货地址:广西壮族自治区/ 防城港市/ 东兴市/ 东兴镇

详细地址:广西东兴市和平路29号 1989order mã khách hàng

邮政编码 :538100

电话号码: 15907706812

收货人:曾庆新 1989order mã khách hàng

Lưu ý:

– Quý khách lưu ý chọn đúng hình thức vận chuyển cho đơn hàng, trong trường hợp trên Bill phát hàng không ghi rõ hình thức vận chuyển “ TMDT” hay “TONGHOP” 1989 Order sẽ mặc định chuyển về và tính phí theo hình thức Tổng hợp.

– Quý khách lưu ý thanh toán trước toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc với Nhà cung cấp. 1989 Order không hỗ trợ thanh toán hộ khoản phí này.

1989 Order sẽ nhận kiện hàng và tự tạo đơn – Khách hàng TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ TẠO ĐƠN HÀNG – trên trang người dùng (1989 Order nhận hàng sẽ tự tạo đơn hàng và cập nhật lên hệ thống theo Mã vận đơn NCC phát đến để Khách hàng theo dõi).

– Với các đơn hàng chọn hình thức Vận chuyển TMĐT nhưng không đủ điều kiện đi TMĐT 1989 Order sẽ mặc định chuyển sang hình thức Vận chuyển Tổng hợp và cho hàng về.

– Khách hàng cần nắm rõ Biểu phí và chính sách và hướng dẫn sử dụng dịch vụ của hình thức Ký gửi trước khi gửi hàng về kho 1989 Order tại Quảng Châu: 

III – CẬP NHẬT THÔNG TIN MÃ VẬN ĐƠN THEO DÕI

Vui lòng tham khảo cách quản lý hàng ký gửi: quản lý hàng ký gửi

Quý khách mua hàng, thanh toán với Nhà Cung cấp “NCC” và yêu cầu NCC gửi hàng về địa chỉ kho 1989 Order tại Quảng Châu theo địa chỉ của từng hình thức vận chuyển tương ứng theo hướng dẫn tại mục II.

Sau khi NCC phát hàng, Quý khách tiến hành cập nhật thông tin MVĐ đã phát vào hệ thống của 1989 Order như hình:

ký gửi 1 bước - bước 3

IV – NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Sau khi hàng về đến kho 1989 Order tại Việt Nam, trạng thái đơn sẽ chuyển thành Chờ Giao. Khách hàng có thể qua Kho phân phối của 1989 Order nhận hàng hoặc yêu cầu 1989 Order giao hàng đến cho Quý khách theo Hướng dẫn tạo Yêu cầu giao

Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản 1989 Order, quý khách vui lòng xem tại Hướng dẫn nạp tiền

 

Trên đây là toàn bộ các bước để thực hiện “Ký gửi một bước”. Nếu quý khách có yêu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp qua ô chat của website để nhân viên tư vấn.