Sàn TMĐT Taobao, 1688 có Black Friday không?

Black Friday là ngày hội giảm giá lớn nhất thế giới, nhằm mua sắm cho dịp lễ Giáng Sinh và Giao thừa. Vậy Taobao, 1688 có hòa chung không khí Black Friday không? Mời bạn theo dõi bài viết này để được giải đáp.

Taobao 1688 có black friday không

Những ngày sale tại Taobao, 1688

Thường các sàn thương mại điện tử sẽ sale vào những ngày có số ngày và tháng trùng nhau. Ví dụ như ngày 11/11 là sale lễ độc thân, hay có thể ví như Shopee vì sàn TMĐT này cũng có những ngày sale tương tự hàng tháng.

Các ngày có chữ số 1, 6, 8 và 9 vì theo quan niệm của người Trung Quốc, đây là những con số may mắn mang đến tài lộc và thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. 

Sale cho các dịp lễ lớn trong năm như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán để kích cầu mua sắm.

Ngoài ra, còn có nhiều chương trình giảm giá tại Taobao. Để tìm hiểu thêm và rõ hơn, bạn đọc vui lòng tham khảo Bí quyết săn sale Taobao cực đỉnh

Black Friday có mặt tại Taobao, 1688 không?

Trên thực tế, hiện nay Taobao và 1688 đều chưa có Black Friday. Nhưng một số shop trên sàn TMĐT này vẫn tận dụng cơ hội ngày “Thứ Sáu đen tối”. Để đưa ra các chương trình giảm giá cho chính cửa hàng của mình. 

Nhưng cũng đừng vội buồn, vì sắp tới là sale 12/12 rồi. Khoảng thời gian “nghỉ giải lao” từ Black Friday đến 12/12 bạn nhớ hãy tiếp tục “tích lúa” để mua sắm thả ga nhé!

Vậy làm cách nào để có thể order hàng hóa về Việt Nam? 1989 Order sẽ giúp bạn rước những món hàng về Việt Nam một cách an toàn và chi phí dịch vụ chỉ từ 1x.

Liên hệ ngay cho 1989 Order để được trải nghiệm dịch vụ mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung – Việt. Uy tín, nhanh chóng và nhiệt tình.