Làm thế nào để tìm shop uy tín trên Taobao

Cũng như những website thương mại điện tử khác thì taobao cũng có một hệ thống đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của các cửa hàng. Vậy làm thế nào để tìm shop uy tín trên taobao, các phân cấp đánh giá mức độ như thế nào. Hãy cùng 1989order tìm hiểu nhé!

Các tiêu chí đánh giá cửa hàng trên Taobao

Taobao dựa vào rất nhiêu tiêu chí khác nhau để xếp hạng một cách chân thực và cụ thể nhất mức độ uy tín của một cửa hàng trên website của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin này được công khai ngay khi nhấn vào cụ thể sản phẩm mình muốn mua.

Những tiêu chí này bao gồm việc hàng hóa bán ra có phù hợp với mô tả hay không; thái độ phục vụ của cửa hàng đối với khách hàng như thế nào; tốc độ xử lý đơn hàng và giao hàng; cách thức và chất lượng xử lý khi có xảy ra khiếu nại; thời gian thành lập cửa hàng… 

Các mức độ đánh giá uy tín bán hàng trên Taobao

Tuy dựa vào rất nhiều tiêu chí để đánh giá cửa hàng nhưng bạn không nhất thiết phải hiểu và ghi nhớ tất cả những tiêu chí đó mà chỉ cần dựa vào một tiêu chí duy nhất là mức độ đánh giá uy tín bán hàng. Tiêu chí này sẽ do chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ đánh giá ngay sau mỗi lần giao dịch thành công. 

Có 3 mức đưa ra để khách hàng đánh giá là tốt, trung bình và kém (lần lượt tương ứng với số điểm là +1, 0 và -1). Sau mỗi lần đánh giá, hệ thống sẽ tự tổng hợp và tích lũy vào điểm của cửa hàng. Điểm đánh giá càng cao thì mức độ uy tín của cửa hàng sẽ càng được tăng lên.

Tìm shop uy tín trên Taobao qua đánh giá shop
Các mức đánh giá cừa hàng taobao gồm 20 cấp độ. Thấp nhất là trái tim và cao nhất là 5 vương miện vàng

Taobao chia làm 20 cấp độ để đánh giá uy tín cửa hàng dựa vào điểm đánh giá của khách. Từ mức độ thấp nhất là 1 tim đến mức độ cao nhất là 5 vương miện vàng độ uy tín. Để có thể an tâm trong quá trình mua hàng, bạn nên lựa chọn những cửa hàng có mức độ uy tín từ 4 kim cương trở lên, tức là khoảng từ 2001 đến 5000 điểm đánh giá.

 

Làm thế nào để tìm shop uy tín trên taobao

Bên cạnh việc xếp hạng độ uy tín của các cửa hàng. Thì taobao còn thể hiện sự tận tâm của mình đối với khách hàng thông qua việc giúp khách hàng có thể lọc ra những cửa hàng có mức độ uy tín cao đối với mặt hàng mình muốn mua.

Ví dụ như bạn muốn tìm sản phẩm “Váy nữ”. Sau khi đã nhập từ khóa tìm kiếm sản phẩm, taobao sẽ cung cấp cho bạn một bộ lọc để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài bộ lọc với một số thông tin phổ biến như các nhãn hàng, kiểu dáng váy, size, sản phẩm phù hợp với độ tuổi… thì taobao còn giúp bạn lọc ra những sản phẩm có độ tín dụng từ cao tới thấp.

Những sản phẩm có độ tín dụng cao sẽ được xếp ở ngay trên đầu. Chỉ cần nhấn vào cụ thể sản phẩm là bạn có thể tìm ra ngay cửa hàng có mức độ đánh giá uy tín cao rồi.

Như vậy, bạn đã vừa cùng 1989 order tìm hiểu cách Làm thế nào để tìm shop uy tín trên taobao. Hy vọng những thông tin chúng mình mang đến có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc order taobao.

1989order chuyên vận chuyển hàng và nhận order taobao – tmall – 1688 thông qua phần mềm thuận tiện nhất, giúp bạn đặt hàng và quản lý đơn hàng đơn giản và hiệu quả. Phí cạnh tranh – hàng nhanh nhất!

 

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ cho 1989 Order qua:

Facebook: 1989 ORDER taobao 1688 tmall

Email: service@1989order.com

Hotline: 0981041888