Các bước vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Tại sao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lại mất thời gian trung bình từ 10 – 15 ngày? Trong khoảng thời gian đó, hàng hóa đã “lưu lạc” những đâu. Cùng 1989order tìm hiểu các bước vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhé!

1. Từ nhà cung cấp về kho tại Trung

Đầu tiên, sau khi bạn chuyển hoàn toàn tiền cọc, 1989order ngay trong vòng 24h sẽ giúp bạn đặt hàng với nhà cung cấp, phía nhà cung cấp sẽ tiến hành gửi hàng. Trung bình thời gian từ nhà cung cấp về khi tại Trung là từ 3 – 5 ngày.

Tùy theo chính sách của từng nhà cung cấp mà sẽ đảm bảo gửi hàng ngay lập tức sau khi nhận đơn hay vì những lý do khác phải một vài ngày sau mới có hàng. Khoảng cách địa lý hay những yếu tố tự nhiên có thể ảnh hưởng tới thời gian từ nhà cung cấp đến kho tại Trung.

Bạn cần lưu ý đến những điều khoản của nhà cung cấp cũng như đánh giá từ phía người mua, địa điểm nhà cung cấp để hàng về nhanh nhất.

2. Thực hiện các thủ tục thông quan

Sau khi hàng đã về đến kho, bên cạnh việc kiểm tra hàng hóa có đảm bảo quy định của pháp luật, cũng như thực hiện một số dịch vụ có yêu cầu như kiểm hàng, đóng thùng gỗ thì 1989order sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thông quan đúng theo quy định của luật pháp Việt Nam và quốc tế. 

Vì hàng hóa bạn đặt tại 1989order đều đi theo đường thương mại điện tử chính ngạch nên thủ tục cũng sẽ phức tạp hơn, cần có các loại giấy tờ mua bán, thông tin sản phẩm, mã số … một cách rõ ràng và minh bạch nhất, đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.

3. Về kho Việt Nam

Hoàn tất các thủ tục thông quan, đảm bảo vận chuyển an toàn và đúng theo quy định thì hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho Việt Nam một cách nhanh nhất. Kho Việt Nam sẽ tiếp nhận những hàng đã về kho và thông báo với khách để nhận hàng. Khách hàng có thể đi trực tiếp qua kho nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng Việt Nam của 1989order.

One thought on “Các bước vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *