Thông báo Chính sách mua hàng đối với Đơn hàng ngoài

I. Định nghĩa:

  1. Đơn hàng ngoài: là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.
  2. Thanh toán trực tiếp: là hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.
  3. Phí mua hàng và Kiểm hàng: Phí mua + Kiểm hàng đối với đơn hàng ngoài là 4% giá trị đơn hàng.

II. Chính sách:

1. Thanh toán:

Đối với Đơn hàng ngoài theo yêu cầu của Khách hàng. 1989order sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

2. Độ uy tín NCC

1989order không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

3. Kiểm hàng:

Tại thời điểm nhận hàng ở QC, 1989order sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong tình huống Khách hàng không ghi chú trên đơn 1989order có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ Kiểm hàng.

4. Khiếu nại:

  • Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của 1989order: trường hợp 1989order mua hàng không đúng với yêu cầu của Khách hàng (gửi thông tin sai so với yêu cầu của Khách hàng cho người bán khiến người bán phát hàng sai) hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. 1989order sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng Chính sách khiếu nại trên hệ thống 1989order đã thông báo.
  • Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:
  • NCC không phát hàng: 1989order sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, 1989order sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.
  • Tại thời điểm kiểm hàng: 1989order sẽ hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp KN không thành công, 1989order sẽ tiến hành giao hàng về và tất toán đơn hàng như bình thường.
  • Tại thời điểm kiểm hàng 1989order không phát hiện ra lỗi (theo Chính sách kiểm hàng đã cam kết), nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, 1989order sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền). 1989order sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.
  • Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC, 1989order sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả. Lưu ý: đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống 1989order.com

Trân trọng thông báo!

54 thoughts on “Thông báo Chính sách mua hàng đối với Đơn hàng ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *