Chính sách đổi trả hàng

Một trong những điều khách hàng quan tâm là liệu sau khi mua, nếu có những điểm không vừa ý về sản phẩm hay dịch vụ thì có thể tiến hành đổi trả hàng hóa đã đặt mua hay không? Dưới đây là chính sách đổi trả hàng của 1989order

Đổi trả hàng là gì?

Đổi hàng là khi khách hàng không vừa ý với sản phẩm phía nhà cung cấp giao và muốn tiến hành đổi hàng đã nhận lấy hàng thay thế.

Trả hàng là khi khách hàng muốn trả lại hàng cho nhà cung cấp và nhận về số tiền hàng đã giao dịch.

Chính sách đổi trả hàng của 1989order

Chính sách đổi hàng

  • Lỗi thuộc về nhà cung cấp:

Nếu lỗi phát hiện trong phạm vi kiểm hàng, 1989order sẽ báo lại với khách hàng và hỗ trợ liên hệ với phía nhà cung cấp tiến hành đổi hàng để đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Nếu lỗi phát hiện không trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng, khi hàng đã về đến tay khách thì 1989order vẫn sẽ hỗ trợ đổi hàng nhưng khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển nội địa và quốc tế.

  • Ý muốn chủ quan của khách hàng: 1989order hỗ trợ liên hệ với nhà cung cấp nhưng không đảm bảo có thể đổi hàng và khách chịu hoàn toàn mọi chi phí liên quan đến đổi hàng.

Chính sách trả hàng

  • Lỗi thuộc về phía nhà cung cấp: 1989order sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ để trả hàng và chỉ có thể hoàn tiền cho khách hàng khi phía nhà cung cấp đã đồng ý và bồi hoàn tiền.
  • Ý muốn chủ quan của khách hàng: 1989order vẫn sẽ liên hệ giúp khách hàng trả hàng tuy nhiên không đảm bảo trả hàng thành công, khách hàng chịu mọi chi phí kể cả hàng trả thành công hay không và chỉ hoàn lại tiền khi nhận tiền bồi hoàn của nhà cung cấp.

Thời gian đổi trả hàng: trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được sản phẩm.

Lưu ý: 1989order chỉ có trách nhiệm hỗ trợ khiếu nại chứ không có bất cứ trách nhiệm gì khi nhà cung cấp không chấp nhận khiếu nại của khách hàng.

Khi mua hàng, khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để bảo đảm quyền lợi của bản thân