CHÍNH SÁCH QUẤN BỌT KHÍ

Sau đây là chính sách quấn bọt khí của công ty 1989 Order. Quý khách vui lòng đọc và tham khảo để có thể lựa chọn dịch vụ thích hợp bảo vệ hàng hóa.

1. Định nghĩa

– Quấn bọt khí: Là hình thức bao bọt khí cho từng kiện hàng nhằm mục đích an toàn hơn cho hàng hóa và hạn chế xảy ra rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

2. Phí quấn bọt khí

– Chi phí quấn bọt khí được xác định theo thể tích dựa trên kích thước thực tế của Kiện hàng theo bảng sau:

Lưu ý: Chi phí quấn bọt khí sẽ được tính theo từng kiện, trên đơn hàng của Quý Khách.

– Hàng dễ vỡ/móp mép:  Sản phẩm có chất liệu bằng gỗ/nhựa,… Các sản phẩm dễ vỡ và có ngoại quan dễ móp méo nói chung.

– Hàng siêu dễ vỡ: Các sản phẩm làm từ chất liệu kính (nguyên tấm hoặc sản phẩm có chi tiết được làm từ kính), đồ thuỷ tinh (Chai lọ, bóng đèn,…), sản phẩm làm từ chất liệu sành, sứ, gốm,… (cốc chén, bát đĩa, bình hoa, bình trà, đôn, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…)

Kim loại mỏng dễ biến dạng, sản phẩm rỗng trong, main điện tử, bo mạch,… Các sản phẩm làm từ nhựa cứng, nhôm, gang, thép,… Nhưng rỗng trong (tủ, vali, giỏ nhựa, ca, cốc, ống nước, xô, chậu, nồi, âu đựng đồ,…)…

3. Cách thức đăng ký sử dụng

– Để sử dụng hình thức quấn bọt khí cho đơn hàng, Quý khách có thể click lựa chọn dịch vụ quấn bọt khí khi tạo đơn hoặc comment trên đơn hàng trước khi hàng về kho Trung Quốc. Để 1989 ORDER có thể kịp thời quấn bọt khí trước khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam.

4. Lưu ý

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ, dễ xước, dễ bóp méo do va đập. 1989 ORDER yêu cầu Khách hàng chọn thêm dịch vụ quấn bọt khí để hạn chế rủi ro với hàng hóa. Trong trường hợp không quấn bọt khí, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

– Đối với kiện hàng đã được Nhà Cung cấp quấn bọt khí và Khách hàng không sử dụng thêm dịch vụ quấn bọt khí của 1989 ORDER thì 1989 ORDER không đảm bảo được chất lượng quấn bọt khí của Nhà Cung cấp. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy, nát, móp méo, vỡ hỏng… 1989 ORDER xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

– Đối với hàng SIÊU DỄ VỠ dù quấn bọt khí tỷ lệ rủi ro vẫn rất cao. 1989 ORDER KHÔNG KHUYẾN KHÍCH Khách ký gửi vận chuyển mặt hàng này. Nếu Quý khách vẫn muốn vận chuyển, 1989 ORDER sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi rủi ro (nếu có) trong quá trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Kho Phân phối của 1989 ORDER đến địa chỉ của Quý khách (kể cả Khách hàng chọn quấn bọt khí cho kiện hàng).

52 thoughts on “CHÍNH SÁCH QUẤN BỌT KHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *