CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀNG TỔNG HỢP

1. Định nghĩa

– 1989 ORDER cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt tổng hợp. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng hóa không bị giới hạn về nguồn mua hàng (hàng mua từ sàn Thương mại điện tử: Taobao, Tmall, 1688,…cần cung cấp link sản phẩm; hàng mua từ xưởng, nhà máy, chợ không cần hóa đơn), không giới hạn về khối lượng và giá trị hàng hoá.

 2. Mức phí vận chuyển quốc tế

– Mức phí vận chuyển quốc tế được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây.

 3. Chính sách vận chuyển

3.1. Thời gian vận chuyển quốc tế:

– Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm 1989 ORDER xuất kho Quảng Châu đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.

– 1989 ORDER cam kết hoàn 100% phí vận chuyển quốc tế nếu:

+ Quá 28 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Hà Nội

Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông quan thông thường. 1989 ORDER từ chối xử lý đối với các trường hợp phát sinh khác do nguyên nhân khách quan như: thiên tai, bệnh dịch, chính trị, hoặc các phát sinh bất khả kháng từ phía Hải quan.

3.2. Quy định vận chuyển

– Mọi thông tin kê khai hàng hoá cần đảm bảo: trung thực, chính xác, và khớp với hàng hoá thực tế nhận tại kho Quảng Châu. 1989 ORDER sẽ từ chối mọi cam kết đối với những trường hợp sai lệch thông tin trên. 1989 ORDER không chịu trách nhiệm về việc sai lệch thông tin hàng hóa giữa hàng nhận thực tế với kê khai của Khách hàng gửi 1989 ORDER. Trong các trường hợp Khiếu nại dịch vụ liên quan đến mất mát/thất lạc hàng hóa do thông tin sai lệch. 1989 ORDER sẽ dựa trên khối lượng cân nặng thực tế nhận tại Kho Trung Quốc. Và khối lượng cân nặng của hàng hóa giao cho Khách hàng.

– 1989 ORDER chỉ nhận hàng tại kho thông qua các đơn vị giao hàng nội địa Trung Quốc. Trường hợp Khách hoặc NCC tự mang hàng qua kho (không có mã vận đơn phát hàng) cần được sự xác nhận và đồng ý trước của 1989 ORDER. Các kiện hàng không có xác nhận trước 1989 ORDER xin phép từ chối nhận hàng.

– Đối với các kiện hàng nhận được tại kho chưa có mã đơn (đã khớp MVĐ đúng) hoặc thông tin sản phẩm kê khai sai so với thực tế… Sau 07 ngày, kể từ thời điểm 1989 ORDER thông báo, Quý khách không phản hồi hoặc không bổ sung thông tin. 1989 ORDER sẽ mặc định chuyển hàng về Việt Nam và áp dụng tính phí VCQT theo hình thức Vận chuyển tổng hợp ký gửi một bước mà không có trách nhiệm thông báo lại hay chờ Khách hàng xác nhận.

–  Đối với hình thức vận chuyển thường, do đặc tính va đập thường xuyên. 1989 ORDER không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (quấn bọt khí/đóng gỗ).

Tham khảo dịch vụ quấn bọt khí tại đây

Tham khảo dịch vụ đóng gỗ tại đây

3.3. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển

– Đối với trường hợp mất hàng: Trường hợp mất hàng do các nguyên nhân chủ quan từ phía 1989 ORDER. Mức bồi hoàn tối đa là 200.000đ/kg (hoặc theo giá trị của Sản phẩm tuỳ giá trị nào đến trước).

1989 ORDER không chịu trách nhiệm với các trường hợp hàng hoá phát sinh lỗi từ NCC. Như: phát thiếu hàng, phát sai hàng, hàng lỗi kỹ thuật, chất lượng SP…

 4. Các lưu ý

– Khách hàng cần cập nhật đầy đủ thông tin các chính sách, quy định và biểu phí 1989 ORDER trước khi tạo đơn hàng. Mọi vấn đề xử lý khiếu nại dịch vụ 1989 ORDER sẽ thực hiện theo chính sách quy định đã cam kết.

– Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh trên đơn hàng trước khi nhận hàng. Mọi thắc mắc về tài chính và các khiếu nại liên quan đến chi phí, hàng hoá, cam kết dịch vụ,… 1989 ORDER sẽ xử lý và phản hồi qua khâu khiếu nại dịch vụ.

51 thoughts on “CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀNG TỔNG HỢP

  1. 네이버 아이디 구매 says:

    저희는 구글 계정 판매 전문 회사입니다.우리의 구글 계정은 이메일, 문서, 캘리더, 클라우드 저장 등의 기능을 포함한 포괄적인 디지털 솔루션을 제공합니다.구글 계정을 통해 우리는 사용자에게 효율적인 협업 플랫품을 제공하여 개인과 팀이 일과 삶을 더 스마트하게 관리할 수 있도록 지원합니다.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *