So sánh giữa có dịch vụ kiểm hàng và không kiểm hàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ của 1989 Order chắc chắn đã từng thắc mắc ít nhất 1 lần về lựa chọn “Kiểm hàng”. Liệu rằng khi không có kiểm hàng thì đặt mua sản phẩm có an toàn hay không? Và có kiểm hàng nhưng vẫn sai sản phẩm thì sẽ ra sao? 1989 Order sẽ giải đáp ngay trong bài viết này giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ kiểm hàng.

Dịch vụ kiểm hàng của 1989 Order có những gì?

Định nghĩa kiểm hàng

Kiểm hàng là hành động kiểm tra, so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận được từ Nhà cung cấp (NCC) với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng trên 1989order. Thống kê thông tin về số lượng sản phẩm nhận được, các vấn đề. Ghi chú nếu có trước khi chuyển hàng về Việt Nam.

Phạm vi kiểm hàng

1989order thực hiện việc kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận (theo các lần phát hàng). So sánh các sản phẩm nhận được với đơn trên hệ thống theo tiêu chí:

dịch vụ kiểm hàng của 1989 order

  • Theo các thuộc tính cơ bản của sản phẩm mà khách hàng đã đặt. Hoặc các thuộc tính tương ứng theo yêu cầu của Khách hàng (với mặt hàng thời trang thường là màu sắc, kích cỡ)
  • Theo mẫu mã được hiển thị trên ảnh đại diện sản phẩm lưu khi đặt hàng
  • 1989 Order không thực hiện việc kiểm tra các thông tin theo phần mô tả chi tiết sản phẩm
  • 1989 Order kiểm tra các lỗi phát hiện nhanh bằng mắt thường như rách/thủng/gãy các mảng lớn. Nhưng không cam kết phát hiện các lỗi như: Chất liệu vài/da, đường may không đều, vỡ/bung cúc, hỏng khóa, rút sợi,…
  • 1989 Order không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake)
  • Đối với những sản phẩm mua cũ. 1989order không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm. Và tình trạng hỏng hóc như trầy xước, hoen gỉ, móp méo nhẹ, mốc.
  • Trừ khi được khách hàng yêu cầu và trong khả năng cho phép. 1989order không cam kết kiểm tra chất lượng/tính năng, chi tiết sản phẩm. Đặc biệt là các thiết bị điện tử, đồ gia dụng… Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố 1989order không kiểm tra được. 1989order sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại người bán hoặc đổi trả hàng nếu được chấp nhận.

Mời bạn đọc click để xem chi tiết về Chính sách Kiểm hàng

Không chọn dịch vụ kiểm hàng sẽ có gì khác?

Đối với hàng không kiểm. 1989order vẫn thực hiện mở kiện hàng để kiểm tra trong trường hợp hàng cấm nhập. Hoặc nằm trong hạng mục hạn chế vận chuyển và có yêu cầu đóng gói đặc biệt khác. 

Ngoài ra, 1989 Order vẫn sẽ kiểm hàng theo các yếu tố sau:

  • Kiểm tra số lượng đơn trong kiện xem đã khớp so với hệ thống hay chưa.
  • Kiểm tra thuộc tính, chủng loại cơ bản của sản phẩm

không chọn dịch vụ kiểm hàng sẽ có gì

Các dịch vụ bảo vệ hàng hóa ngoài kiểm hàng

Kiểm hàng để đảm bảo hàng hóa không bị thiếu hụt, cũng như kiểm tra thuộc tính sản phẩm. Tuy nhiên đối với các mặt hàng dễ vỡ, hỏng hóc. 1989 Order có các dịch vụ khác đi kèm cho quý khách lựa chọn nhằm bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất.

2 phương thức này quý khách đều có thể lựa chọn trong bước đặt mua ký gửi hàng Trung – Việt. Hoặc bình luận trên đơn hàng để sử dụng dịch vụ. Chi tiết về chính sách, chi phí dịch vụ đều đã được 1989 Order thể hiện trong link trên.

 

Mong rằng bài viết này đã có thể giúp quý khách phân biệt được sự khác nhau giữa có và không có dịch vụ kiểm hàng. Và có lựa chọn phù hợp khi đặt mua hàng qua dịch vụ 1989 Order.

1989 Order – Công ty dịch vụ mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt toàn quốc tại Quảng Ninh – Hà Nội 

Website: 1989order.com

Facebook: 1989 Order 

18 thoughts on “So sánh giữa có dịch vụ kiểm hàng và không kiểm hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *