Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc được tính như nào?

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là cước giao hàng từ Nhà cung cấp tới địa chỉ kho của đvvc tại Trung Quốc. Giá vận chuyển được quy định trên app ngay bước trước khi xác nhận mua hàng.

phí vận chuyển nội địa trung quốc được tính như nào 1989 ORDER

Phí vận chuyển nội địa Trung trên Taobao

Phần lớn các shop trên Taobao sẽ miễn phí ship cho đơn hàng. Bởi Taobao là trang bán lẻ, nên giá cả hàng hóa đã được tính 1 phần bao gồm phí ship. Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài trường hợp phải trả ship. Phí vận chuyển nội địa cho những đơn hàng đó sẽ dao động từ 5 – 12 tệ/ 1 đơn hàng. Tương đương với ≈ 18.000 – 45.000VNĐ.

Với các đơn hàng số lượng lớn, một số NCC sẽ tính chi phí dao động 0,1 – 2 tệ/ sản phẩm/. Còn lại các NCC sẽ hỗ trợ miễn ship cho đơn.

Phí vận chuyển nội địa trên Tmall

Tương tự như Taobao, cách tính phí của Tmall cũng có giá dao động từ 5 – 12 tệ/ đơn hàng. Dù giá các mặt hàng Tmall có chút cao hơn so với Taobao. Tuy nhiên tỉ lệ các NCC miễn phí vận chuyển khá cao, lên đến 95%.

Phí vận chuyển nội địa Trung trên 1688

1688 là website bán hàng sỉ nên lợi nhuận cho NCC sẽ rất thấp. Vì vậy 1688 sẽ không được miễn ship nội địa, trừ khi người mua hàng thương lượng được với NCC.

Phí ship được tính 6 – 12 tệ cho 1kg đầu và 2 – 6 tệ cho các cân tiếp theo.

> Xem thêm: Cách tính tổng chi phí đơn hàng order Trung Quốc

Đối với phí vận chuyển nội địa, khách hàng cần thanh toán hoàn tất trước khi đến kho của 1989 Order

1989 ORDER – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

1989 Order dịch vụ mua hàng, ký gửi, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với công cụ mua hàng tích hợp trên nhiều sàn TMĐT Trung Quốc. Hệ thống tạo đơn và theo dõi hành trình minh bạch.

Biểu phí vận chuyển quốc tế Trung VIệt (click để xem):

Đăng ký sử dụng công cụ 1989 Order:

Website theo dõi đơn hàng: https://my.1989order.com

Bài viết về cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc đến đây là kết thúc. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần được tư vấn về dịch vụ. Xin vui lòng để lại câu hỏi trên ô chat trực tiếp của website 1989 Order

One thought on “Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc được tính như nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *