Các phương thức thanh toán Taobao mới nhất

Đối với các tín đồ mua sắm chắc chắn Taobao là sàn TMĐT không hề xa lạ. Tuy nhiên do là trang mua sắm nước ngoài nên cách thanh toán sẽ có sự khác biệt. Vậy có những cách nào để thanh toán đơn hàng trên Taobao và nó có khó không? Hãy cùng 1989 Order khám phá trong bài viết này nhé!

Các hình thức thanh toán Taobao

Các hình thức thanh toán khả dụng trên Taobao

Ngoài phương thức thanh toán bằng Alipay. Taobao còn có 3 cách là thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ nội địa Trung và dùng thẻ Visa/ Mastercard để thanh toán. Tuy nhiên, Paypal đã không còn khả dụng với Taobao.

Thanh toán bằng ví điện tử Alipay

Alipay là ví điện tử thành lập bởi tập đoàn Alibaba, được sử dụng để thanh toán hóa đơn mua sắm trên các sàn TMĐT. Người dùng Việt cũng có thể tự lập tài khoản Alipay. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây đã có nhiều trường hợp Alipay không xác nhận cho tài khoản nước ngoài

> Mời bạn đọc tham khảo Cách lập tài khoản Alipay

Thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard

Visa và Mastercard là 2 loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế và cũng có thể thanh toán tất cả hóa đơn trong nước. Đồng thời, 2 dòng thẻ này khả dụng trên Taobao. Tuy nhiên khi thanh toán bằng Visa/ Mastercard cho đơn hàng trên Taobao sẽ bị tính thêm chi phí khá cao. Nhưng đối với người dùng ngoại quốc tự mua hàng thì đây được coi là phương thức dễ dàng nhất.

Thanh toán khi nhận hàng Taobao

Hình thức thanh toán khi nhận hàng chỉ áp dụng với một số shop/ sản phẩm có ghi chú “Cash on delivery”. Tuy nhiên do hạn chế của Taobao là chỉ ship hàng trong nước. Nên nếu người mua ở nước ngoài sẽ không thể áp dụng cách này.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Điều kiện để thanh toán bằng thẻ ngân hàng là phải dùng thẻ nội địa Trung Quốc, có internet banking và liên kết được với Taobao. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản nếu đơn hàng đạt mức tối thiểu.

Thanh toán bằng Paypal

Trước đây, Paypal là 1 trong những phương thức thanh toán khả dụng trên Taobao. Tuy nhiên hiện tại Taobao đã loại bỏ hình thức này. Paypal cũng là ví điện tử và có phạm vi thanh toán quốc tế. Đảm bảo về tính bảo mật và an toàn cho các giao dịch của người dùng.

 

Vậy hiện tại chỉ có 2 phương thức khả dụng tại Việt Nam là thanh toán bằng Alipay và dùng thẻ Visa/ Mastercard để thanh toán Taobao. Người dùng cũng có thể thông qua dịch vụ thanh toán của 1989 Order để thực hiện thao tác dễ dàng hơn.

Dịch vụ thanh toán hộ cho Taobao 1989 Order

dịch vụ thanh toán hộ 1989 Order

Đối với những trường hợp không thể thực hiện các phương thức thanh toán trên. Có thể sử dụng dịch vụ thanh toán bên thứ 3 là 1989 Order. Với những ưu điểm:

  • Dễ dàng thực hiện, thủ tục ngắn gọn. Không rào cản ngôn ngữ
  • Không cần thẻ Visa/ Mastercard hoặc tài khoản Alipay. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng thông thường của Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện

Tuy nhiên, hiện tại Taobao chỉ giao hàng trong Trung Quốc. Nên sau khi hoàn tất bước thanh toán, người dùng cần có 1 địa chỉ cụ thể tại Trung để nhận hàng. 

Bởi vậy 1989 Order đã giúp bạn đưa ra Giải pháp để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng cách Ký gửi hàng hóa.

Hoặc bạn có thể sử dụng Dịch vụ Mua hàng để được 1989 Order hỗ trợ ngay từ những bước đầu, kể cả bước thanh toán hộ và vận chuyển hàng.

Bài viết giải đáp về các hình thức thanh toán của Taobao đến đây là kết thúc. Mọi thắc mắc về mua hàng, vận chuyển Trung – Việt bạn có thể gửi về ô chat trực tiếp trên website 1989order.com

 


1989 Order – Dịch vụ mua hàng, ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc trên toàn quốc tại Quảng Ninh

Website: 1989order.com

Facebook: 1989 ORDER taobao 1688 tmall

Email: service@1989order.com

Hotline: 0981041888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *