Bí quyết săn sale order Taobao cực đỉnh

Mua được hàng chất lượng “siêu to khổng lồ” với giá cả không thể hợp lý hơn là niềm yêu thích của tất cả mọi người khi mua sắm. Hãy để 1989order bật mí cho bạn những bí mật mà  những thợ săn sale cừ khôi nhất nắm trong lòng bàn tay.

1. Cần chuẩn bị những gì để săn sale

Để có thể thuận lợi khi săn sale, bạn cần chuẩn bị trước một số phương tiện cũng như thông tin cơ bản về mặt hàng và cửa hàng bạn muốn mua.

Do thời gian săn sale khá ngắn, thường là trong 24h hoặc chỉ vài giờ đồng hồ, với những mặt hàng hot với số lượng giới hạn thì thậm chí thời gian để bạn có thể mua với giá sale chỉ tính bằng phút. Chính vì vậy, bạn cần có máy tính kết nối mạng tốc độ cao và nạp tiền sẵn vào tài khoản ngân hàng để kịp thời thanh toán ngay khi đặt hàng. Nếu không bạn sẽ vuột mất “con mồi” của mình vào tay “thợ săn sale” khác.

Cùng với việc chuẩn bị các vấn đề về thời gian, kết nối mạng và thanh toán thì cũng có một điều bạn cần lưu ý một số điều khi đặt hàng. Trước khi săn sale một mặt hàng nào đó, bạn cần xem xét kỹ các thông tin về chính sách ưu đãi cũng như xem đánh giá độ uy tín của cửa hàng. Đừng vì ham rẻ mà ôm về những món đồ không thể sử dụng.

2. Những chương trình sale trên Taobao

Đây cũng chính là một trong những điểm khiến hàng vạn ngươì dùng truy cập vào app taobao hay những trang thương mại điện tử khác như tmall, 1688 trung bình 7 lần mỗi ngày 

2.1. Chương trình sale mỗi ngày

Mỗi ngày, taobao sẽ có những mặt hàng sale theo số lượng sản phẩm. Bạn theo link dưới đây để xem những mặt hàng giảm giá trong ngày của taobao.

https://ju.taobao.com/

Ngoài các mặt hàng đang sale thì bạn cũng có thể vào xem sale của các nhãn hàng nổi tiếng tại Trung Quốc.

Cùng với đó, bạn cũng có thể săn sale theo từng khung giờ mỗi ngày trên Tmall theo link dưới đây.

https://pages.tmall.com/wow/a/act/qiang/dailygroup/1546/wupr?wh_pid=daily-191532

Với những bạn kinh doanh buôn bán thì có thể theo dõi những đợt sale trên 1688 với giá cả vô cùng ưu đãi dành cho các khách hàng lấy hàng sỉ.

Link giảm giá của 1688:

https://huopin.1688.com/group/index.htm

2.2. Những chương trình sale lớn trong năm

Mỗi năm trên các trang mua hàng trực tuyến khác luôn có những đợt sale “siêu to khổng lồ”. Chỉ cần bạn ghi nhớ những ngày này thì có thể săn được số lượng lớn hàng hóa với giá thật bất ngờ.

  • Các ngày có chữ số 1, 6, 8 và 9 vì theo quan niệm của người Trung Quốc, đây là những con số may mắn mang đến tài lộc và thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Ví dụ cụ thể như ngày 8 tháng Giêng, ngày 01/06, 06/06, 08/06, 18/06, 06/08, 08/08, 16/08, 08 – 09/09…
  • Những ngày lễ Tết truyền thống của Trung Quốc như Tết Nguyên đán, Nguyên Tiêu hay Trung thu cũng là những dịp các nhãn hàng giảm giá kích cầu mua sắm.
  • Ngày Độc thân 11/11: là ngày hội mua sắm lớn nhất tại Trung – lượng mua hàng có thể sánh ngang với ngày Thứ sáu đen tối tại các nước Châu Âu. Các mặt hàng đồng loạt giảm giá với mức giảm có thể lên đến 50%.
  • Ngày 12/12 – ngày “Thương sót tín đồ mua sắm” khi họ chưa kịp mua những món đồ giảm giá hoặc chưa tìm được những sản phẩm vừa ý vào đợt giảm giá 11/11 trước đó. Đây cũng là cơ hội để các nhãn hàng “thanh toán” được những sản phẩm còn lại trước khi kết thúc năm. Rất nhiều bao lì xì hay phiếu giảm giá được các cửa hàng tung ra chỉ chờ bạn đến nhận.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng Trung hoặc không quá quen thuộc với các thao tác trên những trang thương mại điện tử này thì cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi săn sale.

Hãy để 1989order giúp bạn có được những món hàng mình yêu thích với giá cả không thể hợp lý hơn. 1989order chuyên nhận đặt các mặt hàng nội địa Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử taobao, tmall, 1688 và hỗ trợ giao hàng đến tận nhà trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *