Đón hè cùng đồ bơi trẻ em từ Taobao 1688

Phao bơi, áo tắm, bể bơi bơm hơi cho trẻ em là những món đồ không thể thiếu trong mùa hè này. Du lịch nghỉ mát hay thậm chí chỉ là những buổi đi chơi tắm biển, bể bơi là lựa chọn mà hầu hết mọi người đều yêu thích. 

đón hè cùng đồ bơi trẻ em trên taobao 1688

Các nguồn, shop cung cấp đồ bơi trẻ em

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm liên quan đến phao bơi, bể tắm bơm hơi và áo tắm cho trẻ em? Nếu vậy, hãy tham khảo những sản phẩm từ Taobao và 1688. Đây là những trang web thương mại điện tử phổ biến ở Trung Quốc, có rất nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Phao bơi cho trẻ em từ Taobao và 1688

Phao bơi là món đồ không thể thiếu khi bé đi đến bể bơi hay đi chơi biển. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại phao bơi cho trẻ em từ Taobao và 1688 với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Các loại phao bơi này đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.

Đối với trẻ em nhỏ, bạn có thể lựa chọn phao bơi có hình thú, hoa quả hoặc hình dạng lạ mắt để bé thích thú hơn. Đối với trẻ em lớn hơn, bạn có thể chọn phao bơi hình bánh xe, giúp trẻ dễ dàng trôi nổi trên mặt nước và chơi đùa vui vẻ.

phao bơi trẻ em trên taobao 1688 1989Order

Bể tắm bơm hơi, bể tắm trẻ em

Bể tắm bơm hơi là sản phẩm phù hợp để bé có thể tắm mát tại nhà mà không cần đi đến bể bơi hay biển. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại bể tắm bơm hơi cho trẻ em từ Taobao và 1688 với giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Các loại bể tắm bơm hơi này đa dạng về kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Bạn có thể lựa chọn bể tắm bơm hơi có hình thú hoặc hình dạng lạ mắt để bé thích thú hơn.

bể bơi trẻ em tại nhà trên taobao 1688 1989Order

Áo tắm cho trẻ em từ Taobao và 1688

Áo tắm là sản phẩm không thể thiếu khi bé đi đến bể bơi hay đi chơi biển. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại áo tắm cho trẻ em từ Taobao và 1688 với giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Các loại áo tắm này đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Đối với bé trai, bạn có thể chọn áo tắm trơn, có hình thú hoặc hình siêu nhân. Đối với bé gái, bạn có thể lựa chọn áo tắm có hoa văn, chấm bi hay có nơ xinh xắn.

áo tắm đồ bơi trẻ em trên taobao 1688 1989Order

Với các sản phẩm này từ Taobao và 1688, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Tuy nhiên, khi mua hàng từ các trang web thương mại điện tử Trung Quốc, bạn cần lưu ý đến thời gian vận chuyển và phí vận chuyển.

1989 Order – Mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt

NBạn có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của 1989 Order:

  • Mua hàng/ thanh toán hàng Trung Quốc.
  • Đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc.
  • Vận chuyển quốc tế hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Có các chính sách để bảo vệ, theo dõi hàng hóa cũng như quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Click để xem chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển:

Để nhận biết các shop uy tín, bạn hãy nhấn để biết thêm chi tiết:

Cài đặt công cụ mua, theo dõi đơn hàng 1989 Order

Website theo dõi đơn hàng 1989 Orderhttp://my.1989order.com/

Mọi thắc mắc về mua hàng Trung Quốc hoặc dịch vụ của 1989 Order, xin vui lòng liên hệ qua ô chat trực tiếp trên Website 1989order.com