Cách khắc phục 3 lỗi thường gặp khi đăng ký Taobao

Có phải khi đăng ký tài khoản Taobao, bạn đã gặp phải những lỗi mà không biết phải làm thế nào để khắc phục? Hãy theo dõi bài viết này để xem đây chính là những vấn đề mà bạn đang gặp phải không nhé!

Đăng ký tài khoản Taobao cần có những gì?

Để đăng ký Taobao bạn chỉ cần phải có Số điện thoại (không phân biệt quốc gia). Tuy việc đăng ký 1 tài khoản Taobao không phải là chuyện khó khăn. Nhưng thời gian gần đây, rất nhiều người dùng đều gặp chung tình trạng LỖI KHÔNG ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TÀI KHOẢN TAOBAO. 

Nếu như trước đây, ta hoàn toàn có thể ghé thăm Taobao, lướt tìm sản phẩm, xem và thậm chí lưu lại hình ảnh mà không cần đến việc sở hữu tài khoản nào. Thì hiện nay, việc yêu cầu đăng nhập là bắt buộc để sử dụng bất kỳ thao tác nào trên app.

Vì sao việc đăng ký tài khoản Taobao bị siết chặt hơn? 

cách khắc phục lỗi đăng ký tài khoản taobao

– Lượng người truy cập vào một số khung giờ quá lớn dẫn đến quá tải hệ thống: 

Để hạn chế lượng “khách truy cập vãng lai” – chưa có tài khoản. Dẫn đến tình trạng quá tải hệ thống ở một số khung giờ vàng. Taobao đã thay đổi chính sách về việc yêu cầu bắt buộc đăng ký tài khoản – đăng nhập khi tìm kiếm sản phẩm. Việc bắt buộc đăng ký tài khoản này sẽ tạo điều kiện ưu tiên và lọc được khách hàng có nhu cầu mua sắm thực sự.  

– Địa chỉ web quốc tế bị hạn chế truy cập: 

Taobao đã vươn mình ra quốc tế, và trở thành một trong những trang web mua sắm được khách hàng quốc tế vô cùng ưa chuộng. Nên ngoài khách tiêu dùng trong nước sẽ có một lượng lớn khách truy cập nước ngoài. Do Taobao vốn là trang TMĐT dành cho thị trường nội địa, nên địa chỉ web quốc tế sẽ có nhiều hạn chế.

3 lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản Taobao và cách khắc phục

cách khắc phục 3 lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản taobao

1. Đăng ký Taobao bị lỗi khi không nhận được mã xác minh

Đăng ký tài khoản Taobao nhưng không nhận được mã xác minh được xem là lỗi phổ biến nhất. Đây là những lý do xảy ra tình trạng này, bạn hãy kiểm tra xem có mắc phải những điều dưới đây hay không:

Sử dụng SĐT không chính chủ đăng ký tài khoản: 

 • Nguyên nhân: Hệ thống Taobao sẽ trực tiếp gửi mã xác minh về SĐT mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. 
 • Cách khắc phục: Khi mượn SĐT của người thân, bạn bè để đăng ký. Bạn nên nhắn chủ SĐT để ý tin nhắn. Ngay khi nhận được mã xác minh gửi ngay cho bạn. Để tránh việc mã được gửi quá lâu sẽ hết hiệu lực. 

Điện thoại của bạn đã cài đặt phần mềm chặn tin nhắn – SĐT quốc tế: 

 • Nguyên nhân: Hiện tại, một số điện thoại. Thường là máy mua cũ đã cài đặt phần mềm chặn cuộc gọi từ người lạ cũng như phần mềm chặn tin nhắn, SĐT quốc tế. Do đó mà bạn không nhận được mã xác minh từ Taobao. 
 • Cách khắc phục: Bạn có thể kiểm tra lại điện thoại để gỡ bỏ các phần mềm chặn tin nhắn quốc tế. Trong trường hợp không kiểm tra hoặc chưa biết cách gỡ. Bạn có thể tháo sim chuyển qua một máy khác để có thể thuận tiện hơn cho việc nhận mã xác minh từ Taobao. 

2. Sử dụng SĐT đã từng đăng ký tài khoản Taobao: 

 • Nguyên nhân: Nhu cầu sử dụng SĐT đăng ký tài khoản Taobao ngày càng nhiều nên không tránh khỏi việc trùng lặp. Do chủ cũ của SĐT đã từng dùng để đăng ký tài khoản một trong số những trang TMĐT Trung Quốc. Hệ thống đã ghi nhận thông tin nên không thể sử dụng để đăng ký tài khoản mới thêm. 
 • Cách khắc phục: Chắc chắn bạn cần đổi một SĐT khác. Ưu tiên SĐT chính chủ, có thời gian sử dụng nhiều năm thì tỷ lệ đăng ký thành công sẽ cao hơn.

3. Chưa nhận được mã xác minh nhưng tài khoản đã bị khóa:

 • Nguyên nhân: Do nhấp vào mục gửi mã xác minh liên tục nhiều lần.
 • Cách khắc phục: Bạn bắt buộc phải đổi một số điện thoại khác và thực hiện lại việc đăng ký. Đồng thời kiên nhẫn hơn trong việc đợi nhận mã xác minh.

1989 Order – Mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt

Sau khi đã đăng ký được tài khoản Taobao thành công. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Mua hàng – Vận chuyển của 1989 Order:

 • Mua hàng/ thanh toán hàng Trung Quốc.
 • Đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc.
 • Vận chuyển quốc tế hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Có các chính sách để bảo vệ, theo dõi hàng hóa cũng như quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Click để xem chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển:

Để nhận biết các shop uy tín, bạn hãy nhấn để biết thêm chi tiết:

Cài đặt công cụ mua, theo dõi đơn hàng 1989 Order

Website theo dõi đơn hàng 1989 Orderhttp://my.1989order.com/

Mọi thắc mắc về mua hàng Trung Quốc hoặc dịch vụ của 1989 Order, xin vui lòng liên hệ qua ô chat trực tiếp trên Website 1989order.com