Nguồn nhập bàn phím chất lượng trên Taobao Tmall

Nguồn bàn phím đang được nhiều người săn đón, bởi nhu cầu sử dụng bàn phím chuyên dụng ngày càng tăng cao. Người dùng muốn có trải nghiệm tốt nhất trong công việc, học tập và giải trí. 

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay bàn phím đã được cải tiến rất nhiều về chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý. Đặc biệt các tiêu chí trên được nhiều NCC sàn TMĐT Trung đáp ứng. Tuy nhiên, để lựa chọn 1 NCC uy tín giữa biển thông tin sẽ không phải là điều dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết này vì có thể nó sẽ giúp bạn lựa tìm được nguồn uy tín.

Vì sao chọn sàn TMĐT Trung là nguồn để nhập hàng bàn phím?

Có rất nhiều nguồn hàng và trang web có cung cấp mặt hàng này. Nhưng tại đây lại gợi ý cho bạn nên nhập hàng tại các sàn Trung như Taobao, 1688. Tất nhiên là có lý do cho sự lựa chọn này:

Giá thành sản phẩm rẻ

Nếu xét về giá thành, bàn phím trên sàn Taobao – 1688 có giá rẻ đến một nửa so với các shop ở Việt Nam. Do các shop Trung có sự cạnh tranh cao với nhau. Đồng thời có điều kiện thuận lợi về nguyên liệu và nhân lực.

Đa dạng mẫu mã

Mẫu mã đa dạng do được chia thành nhiều dòng sản phẩm và nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Và yêu cầu sự riêng biệt về thiết kế giữa các NCC nên các kiểu mẫu luôn được cập nhật.

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm 

Nói về chất lượng bàn phím Taobao thì được khách hàng đánh giá cực kỳ cao. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp bàn phím uy tín, chất lượng như ý muốn của mình.

Cách phân biệt 3 loại bàn phím phổ biến nhất hiện nay

Bàn phím thường

Bàn phím thường là một trong những loại bàn phím thông dụng nhất hiện nay mà khách hàng dễ bắt gặp thường ngày.

Với loại bàn phím này thì mỗi một phím bấm sẽ được đặt một miếng cao su và khi bấm vào bất kỳ phím nào trên đó thì sẽ chạm vào bản mạch điện phía dưới rồi sau đó chúng sẽ trở về vị trí ban đầu.

Với bàn phím thường có ưu điểm là giá thành khá rẻ, dường như nó chỉ dao động ở mức 200 – 300 nghìn đồng là khách hàng có thể sở hữu được một bàn phím mới, kích thước và màu sắc lẫn kiểu dáng khác nhau.

Thế nhưng xét về độ bền của sản phẩm thì có thể nói là cực kém, với tốc độ phản hồi phím khá chậm cần phải có một lực bấm mạnh chạm đáy thì mới được. Hơn nữa sản phẩm này còn được đánh giá là không êm tay là mấy làm ảnh hưởng tới tốc độ gõ.

Bàn phím cơ

Riêng với bàn phím cơ thì đây lại là loại bàn phím cao cấp, nó khác hoàn toàn với bàn phím thường. Với bàn phím cơ thường sẽ có chế độ đàn hồi riêng biệt, hay còn có tên gọi khác là switch.

Bàn phím cơ được cấu tạo từ các thành phần cơ học khác nhau cho nên tạo cho khách hàng có cảm giác gõ hoàn toàn khác, êm ái và nhanh nhạy. Rất thích hợp cho đối tượng phải đánh máy nhiều.

nguồn hàng bàn phím cơ

Thay vì sử dụng cao su như bàn phím thường thì các switch sẽ sử dụng lò xo nên khách hàng chỉ cần bấm nhẹ thôi là được rồi. Điều này mang lại cảm giác hoàn toàn dễ chịu, êm ái khi sử dụng với tốc độ bàn phím cũng nhạy bén hơn.

Đặc biệt xét về tuổi thọ của sản phẩm thì bàn phím cơ có tuổi thọ lâu hơn so với bàn phím thường với công nghệ Anti-ghosting và NKRO giúp bấm nhanh hơn và bấm được nhiều tổ hợp phím cùng lúc.

Bàn phím giả cơ

Còn riêng với bàn phím giả cơ thì nó cũng sẽ có cấu tạo switch như bàn phím cơ vậy. Tuy nhiên bàn phím giả cơ lại không có mạch chíp riêng và cơ chế đàn hồi của bàn phím giả cơ cơ bản vẫn là cao su.

Thế nên khi sử dụng bàn phím giả cơ, nó sẽ mang lại cảm giác lạ nhưng nếu so với bàn phím thường thì vẫn tốt hơn nhiều.

nguồn hàng bàn phím giả cơ

Đặc biệt một số loại bàn phím giả cơ còn được trang bị kê tay nhằm hỗ trợ cho người dùng không bị mỏi cổ tay khi chơi game hoặc làm việc bởi thiết kế của nó khá cao. Hơn nữa, về giá thành của bàn phím giả cơ thì lại khá rẻ so với bàn phím cơ. Bởi vậy nên loại bàn phím này cũng được ưa chuộng khá nhiều.

Tổng hợp link nguồn bàn phím trên Taobao giá rẻ

Taobao là gian hàng có hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau, chính vì thế việc khách hàng lựa chọn được các nhà cung cấp bàn phím uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng khá khó, nếu những ai không có kinh nghiệm thì dễ bị lừa hoặc mua hàng kém chất lượng.

Chính vì vậy, 1989 Order sẽ chia sẻ đến cho khách hàng một số link nhập sỉ bàn phím Taobao uy tín, được khách hàng đánh giá cao với lượt mua khủng.

nguồn bàn phím trung

Nguồn nhập sỉ bàn phím thường

▪️ https://gzslddz.taobao.com/ 

▪️ https://shop142792533.taobao.com/ 

▪️ https://shenghuodian2013.taobao.com/ 

▪️ https://shop114593212.taobao.com/ 

▪️ https://shop562812953.taobao.com/

Link đặt bàn phím cơ chính hãng

▪️ https://rapoo.tmall.com/

▪️ https://hp.tmall.com/

▪️ https://ikbc.tmall.com/

▪️ https://aulasm.tmall.com/

▪️ https://xzdsm.tmall.com/

▪️ https://daeryouxinzhizongyuan.tmall.com/

Link nguồn mua sỉ bàn phím giả cơ

▪️ https://langtukucong.tmall.com/

▪️ https://bowhangshi.tmall.com/

▪️ https://aswssm.tmall.com/

▪️ https://aulahld.tmall.com/

▪️ https://aishitou.tmall.com/

1989 Order – Mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt

Nếu bạn đã chọn cho mình được những mẫu bàn phím cùng nguồn nhập phù hợp. Thì bạn có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của 1989 Order:

  • Mua hàng/ thanh toán hàng Trung Quốc.
  • Đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc.
  • Vận chuyển quốc tế hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Có các chính sách để bảo vệ, theo dõi hàng hóa cũng như quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Click để xem chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển:

Để nhận biết các shop uy tín, bạn hãy nhấn để biết thêm chi tiết:

Cài đặt công cụ mua, theo dõi đơn hàng 1989 Order

Website theo dõi đơn hàng 1989 Orderhttp://my.1989order.com/

Mọi thắc mắc về mua hàng Trung Quốc hoặc dịch vụ của 1989 Order, xin vui lòng liên hệ qua ô chat trực tiếp trên Website 1989order.com