Nguồn nhập hàng Trung Thu dành cho người kinh doanh

Mùa Trung Thu đang cận kề, chẳng khó gì để bắt gặp các bài viết, cửa hàng bán bánh Trung Thu trong thời điểm này. Vì vậy để bắt đầu chuẩn bị hàng cho Tết Trung Thu, bạn hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để kịp thời. Trong bài viết này, 1989 ORDER sẽ giúp bạn liệt kê một số món đồ và nguồn hàng phù hợp dành cho Trung Thu. Hãy theo dõi bài viết để nhận thông tin nhé!

Nguồn hàng dành cho Tết Trung Thu

Nhắc tới Tết Trung thu, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chính là những hộp bánh vừa đẹp, vừa thơm ngon. Tiếp đến là hình ảnh những chiếc đèn lồng, đèn ông sao đầy sắc màu lấp lánh. Vậy ta có thể tìm mua những món đồ gì trên Taobao, 1688 với giá phù hợp. 

Hộp, túi đựng bánh Trung Thu

Ngoài chủ đề gây tranh luận mỗi năm vào Rằm tháng Tám là bánh nướng hay bánh dẻo? Nhân thập cẩm hay đậu xanh? Có một yếu tố cũng vô cùng quan trọng, đó chính là chiếc vỏ, hộp bánh. Bởi bánh Trung Thu thường được làm quà biếu bố mẹ, người thân. 

Túi hộp đựng bánh trung thu - nguồn hàng Trung Thu 1989 ORDER

> Click để xem thêm sản phẩm Túi hộp đựng bánh Trung Thu trên 1688

Bộ ấm chén uống trà

Đã ăn bánh ngọt thì phải có trà thơm. Một bộ ấm chén uống trà làm quà biếu bố, biếu ông sẽ là món quà được nhận sự yêu thích. 

nguồn hàng Bộ ấm chén uống trà cho Trung Thu
> Bấm để tham khảo nguồn hàng Bộ ấm uống trà biếu tặng dịp Trung Thu trên 1688

Lồng đèn Trung Thu

Nhắc tới Trung Thu ta không thể bỏ qua lồng đèn. Ngoài chiếc đèn ông sao truyền thống, hiện nay đèn lồng có rất nhiều mẫu mã mới.

Lồng đèn Trung Thu

> Cùng xem thêm nhiều mẫu Đèn lồng Trung Thu trên 1688 

Phụ kiện, đồ chơi cho bé

Không chỉ lồng đèn, mà phụ kiện như: vương miện, cánh bướm, đũa thần,… cũng là những món đồ các bé yêu thích. 

Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, bởi vậy không thể thiếu được các món quà dành tặng cho các em. Đồ chơi trẻ em là mặt hàng chưa bao giờ hết hot, thậm chí là nhu cầu sẽ còn tăng cao hơn trong dịp Trung Thu.

Đồ chơi trẻ em

> Khám phá thêm nhiều sản phẩm Đồ chơi cho trẻ em trên 1688

Nhập những nguồn hàng Trung Thu tại đâu?

Để có nguồn hàng cung cấp cho dịp Trung Thu, ta có thể căn cứ vào tính chất mặt hàng để chọn nơi nhập phù hợp. Ví dụ. đối với các mặt hàng như: nguyên liệu làm bánh Trung Thu, đèn ông sao,… Ta có thể tìm nguồn trong nước.

Như các mục trên, 1989 ORDER đã giúp bạn đề xuất các nguồn hàng trên 1688. Bạn có thể lựa chọn nhập hàng tại đây hoặc các trang TMĐT khác của Trung Quốc để có được sản phẩm ưng ý, cũng như giá thành hợp lý để phù hợp với mục đích kinh doanh.

Vậy đối với các mặt hàng nhập tại Trung Quốc, làm cách nào để có thể mua hàng và vận chuyển về Việt Nam? Bạn có thể tham khảo dịch vụ của 1989 ORDER ngay dưới đây nhé!

1989 Order – Đơn vị mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt

Để mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ của 1989 Order. Vì 1989 Order sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khắc phục được các yếu tố:

  • Mua hàng/ thanh toán hàng Trung Quốc.
  • Đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc.
  • Vận chuyển quốc tế hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Có các chính sách để bảo vệ, theo dõi hàng hóa cũng như quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Click để xem chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển:

Để nhận biết các shop uy tín, bạn hãy nhấn để biết thêm chi tiết:

Cài đặt công cụ mua, theo dõi đơn hàng 1989 Order

Website theo dõi đơn hàng 1989 Orderhttp://my.1989order.com/

Mọi thắc mắc về mua hàng Trung Quốc hoặc dịch vụ của 1989 Order, xin vui lòng liên hệ qua ô chat trực tiếp trên Website 1989order.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *