Tổng hợp shop thời trang mùa Đông

Thời điểm chuyển Thu là khoảng thời gian hợp lý để nhập các sản phẩm thời trang mùa Đông. Vì lúc này, xu hướng thời trang Đông đang dần được hình thành. Nếu bạn đang tìm những shop chuyên về mặt hàng này trên 1688 thì đừng ngại đọc hết bài viết này để tham khảo nhé!

Tổng hợp link shop thời trang mùa đông

thời trang mùa đông

Thời trang unisex

Với thể loại quần áo unisex sẽ dễ dàng ứng dụng cho mọi giới tính và khoảng tuổi rộng. Chỉ cần bạn lựa chọn được những mẫu mã đẹp, phù hợp để nhập hàng thì tương lai sẽ “chốt đơn mỏi tay” đó!

Áo len, cardigan

Áo len là áo không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông. Đặc biệt, hiện nay áo len và cardigan có rất nhiều mẫu mã đẹp, cũng là xu hướng thời trang giới trẻ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ mặt hàng này nhé!

Thời trang nữ tính

Nếu áo phao là trợ thủ đắc lực giữ ấm cho mùa Đông. Thì không thể thiếu được những chiếc áo đầy tính thời trang như blazer, mangto, hay những bộ đồ phong cách Hàn Quốc. Dành cho những ngày không quá lạnh, hay có thể mặc vào cả mùa Thu và mùa Xuân. 

Quần áo trẻ em

Với những shop dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được những bộ quần áo mùa Đông cho trẻ em vừa xinh vừa ấm. Lại đa dạng các kiểu mẫu từ áo phao đến áo lông. Từ bộ nỉ dễ thương đến các kiểu dáng điệu đà cho bé.

Áo khoác trung niên

Với kiểu dáng đơn giản, phù hợp với lứa tuổi trung niên. Đồng thời các áo khoác này còn được thiết kế kèm lớp nỉ lót bên trong giúp giữ ấm cho cơ thể. Vì vậy, các sản phẩm trong shop dưới đây chắc chắn sẽ được nhóm khách hàng trung niên ưa chuộng.

  • https://shop1423586802929.1688.com/
  • https://shop728w441g580b4.1688.com/

1989 Order – Mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt

“Làm sao để order những bộ quần áo ở bài viết trên?” Nếu bạn đang có thắc mắc như câu hỏi ấy thì đừng lo. Hãy liên hệ hoặc đăng ký ngay trên website này, bạn sẽ được nhân viên của 1989 Order tư vấn 1:1 tận tình. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Mua hàng/ thanh toán hàng Trung Quốc.
  • Đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc.
  • Vận chuyển quốc tế hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Có các chính sách để bảo vệ, theo dõi hàng hóa cũng như quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Click để xem chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển:

Để nhận biết các shop uy tín, bạn hãy nhấn để biết thêm chi tiết:

Cài đặt công cụ mua, theo dõi đơn hàng 1989 Order

Website theo dõi đơn hàng 1989 Orderhttp://my.1989order.com/

Mọi thắc mắc về mua hàng Trung Quốc hoặc dịch vụ của 1989 Order, xin vui lòng liên hệ qua ô chat trực tiếp trên Website 1989order.com