Xu hướng thời trang trẻ em trên Taobao 1688 2023

Trẻ em là đối tượng khách hàng tiềm năng của các thương hiệu thời trang trên toàn thế giới. Với sự phát triển của thương mại điện tử, các trang web thương mại điện tử như Taobao và 1688 đã trở thành nguồn cung cấp thời trang trẻ em đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giới thiệu về xu hướng và nguồn thời trang trẻ em trên Taobao 1688.

Xu hướng thời trang trẻ em trên Taobao 1688

Với sự phát triển của công nghệ, thời trang trẻ em trên Taobao 1688 ngày càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Các sản phẩm thời trang trẻ em trên Taobao 1688 đang trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, đa dạng và giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Một trong những xu hướng thời trang trẻ em đang được ưa chuộng là thời trang “mini-me”. Phong cách trang phục giống với trang phục của cha mẹ. Xu hướng này được yêu thích bởi sự đồng bộ và sự đáng yêu khi các bé mặc giống với cha mẹ.

Ngoài ra, các sản phẩm thời trang trẻ em có in hình ảnh hoạt hình, chữ cá tính, màu sắc tươi sáng và trẻ trung cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng.

Xu hướng thời trang trẻ em trên taobao 1688

Nguồn thời trang trẻ em trên Taobao 1688

Taobao và 1688 là hai trong số những trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và cũng là nguồn hàng đầu cho các sản phẩm thời trang trẻ em.

Taobao là nơi cung cấp các sản phẩm về trang phục, phụ kiện cho trẻ em đa dạng với giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ các thương hiệu lớn như Gap, Zara, Uniqlo,… Cũng như các sản phẩm thời trang trẻ em do các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất.

1688 là nơi cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em với giá cả cạnh tranh hơn so với Taobao. Tuy nhiên, để tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và uy tín, ta cần phải có sự chọn lọc kỹ càng và đàm phán với NCC.

Thời trang cho bé gái

Thời trang cho bé trai

Phụ kiện

Có vô vàn phong cách và hàng trăm NCC chuyên về trang phục trẻ em trên Taobao và 1688 mà bạn có thể lựa chọn. Đồng thời, 1989 Order chắc chắn sẽ là đơn vị mua hàng, vận chuyển Trung Việt uy tín mà bạn có thể gửi gắm và sử dụng dịch vụ.

1989 Order – Mua hàng, ký gửi, vận chuyển Trung Việt

NBạn có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của 1989 Order:

  • Mua hàng/ thanh toán hàng Trung Quốc.
  • Đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc.
  • Vận chuyển quốc tế hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Có các chính sách để bảo vệ, theo dõi hàng hóa cũng như quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Click để xem chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển:

Để nhận biết các shop uy tín, bạn hãy nhấn để biết thêm chi tiết:

Cài đặt công cụ mua, theo dõi đơn hàng 1989 Order

Website theo dõi đơn hàng 1989 Orderhttp://my.1989order.com/

Mọi thắc mắc về mua hàng Trung Quốc hoặc dịch vụ của 1989 Order, xin vui lòng liên hệ qua ô chat trực tiếp trên Website 1989order.com
Trang web lập ví


Đăng nhập để truy cập vào ví của bạn
Quên mật khẩu?